Máy ảnh Fujifilm X-T10 Body - Hàng chính hãng + Thẻ SD 8GB và túi

Máy ảnh Fujifilm X-T10 Body - Hàng chính hãng + Thẻ SD 8GB và túi (Vàng Hồng)

  • NH00000170
  • Sony
17,000,000

Cảm biến 16.3MP APS-C X-Trans CMOS Sensor II

Tích hợp bộ xử lý EXR Processor II

Hệ thống kính ngắm điện tử tiên tiến 

Quay phim Full HD 1080p cho độ sắc nét cao

Kết nối không dây, chia sẻ nhanh chóng đến thiết bị di động

Vàng Hồng
  • Vàng Hồng

Thông số sản phẩm

ModelX-T10 Body
Kích thước118 x 83 x 41 mm
Độ phân giải màn hình920,000 điểm ảnh
Loại pinLithium-Ion NP-W126
Bộ cảm biến hình ảnhAPS-C (23.6 x 15.6 mm) CMOS
Độ nhạy iso100 - 51000 (JPEG), 200 - 6400 (RAW)
Tốc độ màn trập30 - 1/4000 giây
Cổng kết nốiWiFi, USB 2.0 (480 Mbit/sec), micro HDMI
Bảo hành24 tháng theo chính sách của Fujifilm
Màu sắcĐen

Thông tin sản phẩm

Máy ảnh Fujifilm X-T10 Body Đen - Hàng chính hãng + Thẻ SD 8GB và túi

Cảm biến 16.3MP APS-C X-Trans CMOS Sensor II
Cảm biến hình ảnh 16.3MP APS-C CMOS lớn được tích hợp vào X-T10 mang đến cho người sử dụng hình ảnh chất lượng cao và chi tiết nhất. Sử dụng mảng điểm ảnh X-Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên pixel để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm gợn sóng và răng cưa. Lens Modulation Optimizer (LMO) cũng được đưa vào nhờ sử dụng bộ xử lý EXR II, giúp tự động bù đắp sai lệch và nhiễu xạ mờ để tạo ra hình ảnh với độ sắc nét tối đa. Các cảm biến X-Trans cho hình ảnh mượt mà, hỗ trợ chụp hình trong điều kiện thiếu sáng với một phạm vi độ nhạy mở rộng của tiêu chuẩn ISO 100 - 51.200. Ngoài ra, máy còn có thể chụp liên tiếp lên đến 8 khung hình, giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc.

Tích hợp bộ xử lý EXR Processor II
Ngoài cho hiệu suất ánh sáng, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất sử dụng cao trong toàn bộ hệ thống camera. Máy ảnh Fujifilm X-T10 cho thời gian khởi động khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập khoảng 0.005 giây, chụp khoảng thời gian là khoảng 0.5 giây, và màn trập điện tử cho phép bạn sử dụng tốc độ lên đến 1/32000 giây. Hệ thống Intelligent AF hybrid tự động lấy nét cho thời gian bắt nét ít nhất là 0.06 giây. Thêm vào đó, 6 chế độ tự động lấy nét có sẵn giúp kiểm soát tối ưu X-T10 cho hiệu hiệu quả hình ảnh tốt nhất như: AF-S + Single Point, AF-S + Zone, AF-S + Wide/Tracking, AF-C + Single Point, AF-C + Zone, AF-C + Wide/Tracking.

Hệ thống kính ngắm điện tử tiên tiến 
X-T10 được Fujifilm trang bị kính ngắm điện tử tiên tiến, cùng với một loạt các tính năng độc đáo, hỗ trợ tốt quá trình ngắm/chụp. Hệ thống kính ngắm điện tử bao gồm: 1 màn hình hiển thị OLED 2.36m-dot có độ phóng đại cao 0.62x, giúp nâng cao khả năng quan sát cho người chụp, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Live View có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh tương tự như khi bạn sử dụng kính ngắm quang học. Hoặc ngược lại, kính ngắm cũng có thể được cấu hình để xem trước ảnh hưởng của chế độ Film Simulation, hoặc các cài đặt khác trong thời gian thực để làm giảm bớt sự cần thiết của việc kiểm tra hình sau mỗi lần chụp.

Quay phim Full HD 1080p cho độ sắc nét cao
Fujifilm X-T10 có khả năng quay video Full HD 1080p hỗ trợ lên đến 60 fps. Full-time AF với khả năng theo dõi chủ thể giúp đảm bảo độ sắc nét, khi một trong hai đối tượng đang di chuyển hoặc khi máy ảnh đang chuyển động. Cổng HDMI tích hợp cho phép bạn phát lên TV dễ dàng, hơn nữa, một đầu 2.5mm hỗ trợ microphone ngoài giúp nâng cao chất lượng âm thanh tối đa.

Kết nối không dây, chia sẻ nhanh chóng đến thiết bị di động
Kết nối không dây được tích hợp vào máy ảnh và cho phép chia sẻ ngay lập tức hình ảnh đến một thiết bị di động chạy Android hoặc iOS. Ứng dụng từ xa của máy ảnh Fujifilm X-T10 cho phép bạn duyệt các nội dung của máy ảnh từ thiết bị di động và chia sẻ nhanh chóng chỉ bằng việc nhấn và giữ nút Wi-Fi. 

Giao hàng toàn quốc.
 
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Bình luận